YABBA Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft  là một giải pháp về lưu trữ item với những chiếc barrel có dung tích lên tới… vô cùng lớn (của cùng một loại item), tránh việc bạn phải làm hàng tá hòm chỉ để đựng các item như cobblestone, wooden plank,…

YABBA Mod Logo

Nếu bạn là một người thích chơi các modpack có rất nhiều mod tài nguyên, hay đơn giản bạn là một người thích khai thác tài nguyên để xây dựng các công trình lớn yêu cầu nhiều block, chắc hẳn bạn đã gặp những vấn đề như tốn quá nhiều diện tích để chứa nguyên vật liệu bằng những chiếc Double Chest. Giờ đây, chỉ với block Barrel mà YABBA đưa vào game bạn có thể chứa tuy chỉ 1 loại vật liệu mỗi block nhưng số lượng thì lớn đến gần như vô hạn bởi chưa chắc bạn có thể dùng hết một chiếc Barrel với khả năng chứa khá nhiều những stacks đồ. Và nếu như một ngày bạn sử dụng hết khả năng lưu trữ của Barrel thì có thể nâng cấp chúng lên với những item nâng cấp của mod (bao gồm khả năng lưu trữ, chống cháy nổ, redstone output,..)

YABBA Mods for Minecraft 1

YABBA Mods for Minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của YABBA Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt YABBA Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, YABBA-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về YABBA Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]