Ye Olde Tanks mod cho Minecraft là một mod về những chiếc thùng chứa chất lỏng, cho phép người chơi lưu trữ số lượng lớn tất cả các loại chất lỏng, bao gồm các loại chất lỏng từ các mod khác bởi Ye Olde Tanks có khả năng tương thích rất tốt. Chính vì thế, Ye Olde Tanks rất được coi trọng bởi các modder và mod này thường xuyên được góp mặt trong các modpack lớn về sinh tồn kết hợp máy móc và phát triển công nghệ cao như Feed The Beast hay Technic.

Ye Olde Tanks mod for minecraft logo

Thường để lưu trữ và sử dụng nước, người chơi chỉ cần đặt nước vào 4 ô và họ có một nguồn nước vô tận không bao giờ hết. Thế nhưng với dung nham thì khác, dung nham không thể trở nên vô tận như nước bởi cơ chế hoạt động của nó không cho phép, và điều này cũng liên quan đến các vấn đề cân bằng trong game. Vậy nên nếu người chơi muốn sử dụng dung nham, họ sẽ phải tích trữ vào một nơi nào đó, và để tích trữ dung nham thì càng nhiều sẽ cần càng nhiều diện tích.

Ye Olde Tanks mod for minecraft 01

Ye Olde Tanks mod for minecraft 02

Còn đối với Ye Olde Tanks, nó có thể chứa tới 55000 mB (Đơn vị đo lường chất lỏng trong Minecraft: MilliBucket, 1000 mB = 1 Bucket) đồng nghĩa với 55 xô. Với khả năng tích hợp cao và ổn định với các mod khác của Ye Olde Tanks bạn có thể áp dụng khả năng chứa chất lỏng vô cùng tốt của những thùng chứa này trong việc dự trữ chất lỏng của Tinkers’ Construct hay chứa dung nham để sử dụng trong công nghệ nhiệt hạch của Industrial Craft 2. Ye Olde Tanks yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Ye Olde Tanks mod for minecraft 03

Ye Olde Tanks mod for minecraft 04

Công thức chế tạo Xô Ye Olde:

Ye Olde Tanks mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Ye Olde Tanks Mod (Xô chứa lava cực lớn cho Minecraft)

  1. Tải Forge Installer, Ye-Olde-Tanks-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Ye-Olde-Tanks vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ye Olde Tanks Mod (Xô chứa lava cực lớn cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]