Yet Another Food Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod hỗ trợ cho người chơi, đưa vào thế giới Minecraft của người chơi các loại thức ăn mới cho họ có thêm nhiều lựa chọn để sử dụng trong quá trình sống sót, sinh tồn trong thế giới đầy khắc nghiệt Minecraft. Với Yet Another Food Mod, bạn sẽ không cần phải khổ sở chui lủi vào các ngôi làng của Villager để trộm đồ ăn, hay phải ăn thịt zombie, chấp nhận trúng độc để có thể sống sót nữa.

yet another food mod for minecraft logo

Yet Another Food Mod đưa vào game 4 công thức chế tạo liên quan tới thức ăn mới, một số item mới có thể rơi ra từ các sinh vật trong Minecraft khi người chơi tiêu diệt chúng như Mutton sẽ rơi ra từ cừu (Chỉ dành cho những phiên bản Minecraft từ phiên bản 1.7.10 trở xuống, bởi những phiên bản này Mutton chưa tồn tại. Còn những phiên bản Minecraft về sau Mutton đã được đưa vào Minecraft một cách chính thức, nên items này sẽ không xuất hiện nữa) hay Eatable Squid rơi ra từ Squid.

yet another food mod for minecraft 01

yet another food mod for minecraft 02

Những món thịt ở trên sẽ rơi ra từ các sinh vật trong Minecraft với Drop Rate tương tự như Beef và các loại thịt rơi ra từ sinh vật khác như Lợn, Gà,… 2 món ăn mới bạn có thể tạo ra từ những thức ăn đã có sẵn trong thế giới Minecraft đó là Fried Egg từ Eggs và Carrot Soup được chế tạo từ 2 Carrots và 1 Bowl. Fried Egg có cùng chỉ số với Bread, và Carrot Soup có cùng chỉ số với Baked Potatos nhưng bạn có thể tạo ra Carrots Soup bất kỳ lúc nào mà không cần chờ đợi nướng như Baked Potatos. Yet Another Food Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

yet another food mod for minecraft 03

yet another food mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Yet Another Food Mod 1.11, 1.10.2 – Thêm đồ ăn cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Yet-Another-Food-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Yet Another Food vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Yet Another Food Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]