Youtuber Swords Mod 1.10.2, 1.7.10 cho Minecraft đưa vào game một số loại kiếm mới mang chủ đề các Youtuber nổi tiếng trên toàn thế giới. Mỗi thanh kiếm đều có một kỹ năng đặc biệt riêng với chỉ số riêng, xoay quanh chủ để của các youtuber mà chúng thể hiện. Nếu bạn là một người thích xem các Youtuber Minecraft, là một fan cuồng nhiệt của họ, hay đơn giản hơn là bạn đang tìm kiếm một mod cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí mạnh khác nhau thì Youtuber Swords là một mod đáng để xem qua.

Youtuber Swords Mod for minecraft logo

Nếu bạn là một người chơi Minecraft và thường xuyên theo dõi những video trên Youtube, có thể là bạn đã từng nghe đến những cái tên như sTaXxCraft, MorelPlay, VEGETTA777, Sarinha,…. Họ là những Youtuber có cộng đồng fan ủng hộ khá lớn trên Internet, chính xác là Youtube – Platform video nổi tiếng nhất thế giới, và tất nhiên họ nổi tiếng bởi những video về Minecraft , về những mod, map, resource pack của game này. Và để tri ân họ, Youtuber Swords ra đời.

Youtuber Swords Mod for minecraft 01

Youtuber Swords Mod for minecraft 02

Nếu bạn không biết tới các Youtuber đó, không quan tâm đến họ thì bạn vẫn có thể thử qua Youtuber Swords bởi những thanh kiếm trong mod này thực sự rất mạnh. Gồm 11 thanh kiếm khác nhau, với các chi tiết thiết kế khác nhau, chỉ số khác nhau và chiêu thức khác nhau, những thanh kiếm này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sinh tồn trong thế giới Minecraft. Youtuber Swords mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Youtuber Swords Mod for minecraft 03

Youtuber Swords Mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Youtuber Swords Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Youtuber-Swords.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Youtuber Swords Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]