Youtubers Plus mod dành cho Minecraft sẽ là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những fan cuồng nhiệt của những ngôi sao Youtubers nổi tiếng bởi những video Minecraft trên website video nổi tiếng thế giới: Youtube.

Youtubers Plus Mod logo

Nếu bạn là một người thích theo dõi những Youtuber chuyên nghiệp thường làm video về Minecraft như Captain Sparklez, Minecraft Universe, Sky Does Minecraft chắc hẳn bạn luôn muốn những nhân vật đặc biệt nổi tiếng này xuất hiện trong thế giới của bạn, phải không? Youtubers Plus mod sẽ giúp ước mơ của bạn thành sự thật bằng cách biến những nhân vật này thành những mob ở trong game, bạn sẽ được chiến đấu với họ và mỗi người họ sẽ rơi ra một items đặc biệt mà bạn có thể sử dụng.

Youtubers Plus Mod 01

Youtubers Plus Mod 02

Có rất nhiều các items khác nhau và mỗi items có một chỉ số, khả năng riêng biệt đang chờ đợi bạn khám phá. Không chỉ có thế Youtubers Plus Mod còn đưa vào thế giới Minecraft của bạn những công trình xây dựng đặc biệt mà chỉ khi bạn theo dõi những kênh Youtube này bạn mới hiểu được những công trình đó có ý nghĩa gì. Và khi bạn hiểu ra, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Mod này dành cho Minecraft phiên bản 1.7.10, 1.10.2 và yêu cầu Forge Mod Loader.

Youtubers Plus Mod 03

Youtubers Plus Mod 04

Hướng dẫn cài đặt Youtubers Plus Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Youtubers-Plus-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Youtubers-Plus.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Youtubers Plus Mod

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (không hỗ trợ nữa)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]