ZeiyoCraft mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình để đưa vào thế giới Minecraft vô cùng nhiều items mới làm thay đổi trải nghiệm sinh tồn của người chơi, giúp cho cuộc hành trình của người chơi có thêm chút “gia vị”. Điều này vừa cho phép người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong các trang bị mà người chơi có thể sử dụng, vừa cho phép người chơi tiến xa và nhanh hơn trong việc đạt được các thành tựu trong Minecraft.

zeiyocraft mod for minecraft logo

ZeiyoCraft được lập trình và ra mắt cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 7 năm 2016, được bảo trì và cập nhật thường xuyên bởi Mod Developer Lheinair – Một Mod Developer mới tham gia vào cộng đồng lập trình chưa đầy nửa năm nhưng với một mod vô cùng chi tiết và nhiều nội dung như ZeiyoCraft, Lheinair hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tác phẩm để đời cho sự nghiệp của anh nói riêng và cộng đồng lập trình viên của Minecraft nói chung.

zeiyocraft mod for minecraft 01

zeiyocraft mod for minecraft 02

ZeiyoCraft đưa vào game 9 loại nguyên liệu mới, bao gồm 3 loại Ores kim loại thô sơ dễ tìm là Copper, Tin, Silver được rải rác khắp nơi trong không gian Overworld có thể kết hợp với nhau để tạo ra những hợp kim để chế tạo trang bị và công cụ; 3 loại Ore tiếp theo là Sapphire (tìm được trong các Biome lạnh), Ruby (Trong Desert Biome), Jade (Trong Jungle/Swamp Biome) có thể chế tạo công cụ và quý hiếm hơn kim cương; và 3 loại ore quý hiếm nhất là Nacre (Tìm thấy dưới đáy biển), Onyx (Tìm thấy dưới Nether), Amethyst (tìm thấy trong The End), các trang bị của 3 loại ore này cung cấp chỉ số đặc biệt cho người chơi. ZeiyoCraft còn rất nhiều chức năng khác để khám phá. ZeiyoCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

zeiyocraft mod for minecraft 03

zeiyocraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt ZeiyoCraft Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ZeiyoCraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của ZeiyoCraft vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ZeiyoCraft Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]