Chào mừng bạn đến với bài review Zombie Awareness Mod 1.12.2, 1.11.2. Zombie Awareness mod dành cho Minecraft được lập trình và thiết kế với mục đích tăng “trí thông minh nhân tạo” (gọi tắt là AI) cho sinh vật mang tên Zombie trong thế giới Minecraft. Zombie là một trong các loại quái vật xuất hiện trong Minecraft, nhưng so với Skeleton có khả năng tấn công đối thủ từ xa, Creeper có khả năng tiếp cận người chơi không gây tiếng động và tạo ra một vụ nổ lớn, hay nhện có khả năng leo trèo tường với tốc độ vô cùng nhanh nhạy thì Zombie ngoài việc có số lượng lớn ra hầu như chẳng có gì đáng sợ cả.

zombie awareness mod for minecraft logo

Ở trong các phiên bản cũ, Minecraft có một hệ thống quái vật rất đa dạng nhưng tất cả các con quái vật này được lập trình AI khá đơn giản và rất dễ lợi dụng để có thể tiêu diệt chúng mà không mất chút công sức nào. Trong các phiên bản mới hơn của Minecraft, chính xác là sau bản cập nhật Combat Update, Skeleton đã sở hữu một trí trông minh nhân tạo vượt trội, có thể nhắm bắn từ xa hơn so với phiên bản cũ, di chuyển liên tục để né đòn tấn công của người chơi, khiến Skeleton trở thành 1 trong những sinh vật khó giết nhất trong Minecraft.

zombie awareness mod for minecraft 04

zombie awareness mod for minecraft 03

Thế nhưng Zombie thì vẫn thế, vẫn là một đống thịt di động và luôn thua người chơi dưới mọi tình huống. Trong khi skeleton vẫn với số HP tương tự có thể tấn công từ xa, Zombie bắt buộc phải ra gần mới có thể tấn công người chơi. Với Zombie Awareness giờ đây người chơi sẽ phải sợ loài sinh vật này hơn bởi họ có thể khiến những con zombie xung quanh tập trung tấn công bởi bất kỳ thứ gì: mùi máu, tiếng động, nguồn sáng và những con zombie sẽ có những cơ chế hoạt động mới như: spawning theo nhóm vào ban đêm, di chuyển từ điểm này sang điểm khác theo nhóm và tăng tốc ngẫu nhiên khi đang tấn công. Zombie Awareness yêu cầu Forge Mod Loader, CoroUtil và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.8.9, 1.7.10.

zombie awareness mod for minecraft 02

zombie awareness mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Zombie Awareness Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Zombie Awareness.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Zombie Awareness Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]