Bạn là một người thích chém giết ? ( Trong game thôi nhé ) Bạn là một người tự tin về khả năng chiến đấu của mình ? Hãy cùng đến với map Survival: Zombie Epidemic để thử sức mình với chiến đội zombie trong 50 vòng chơi và 5 đấu trường khác nhau. Được thiết kế với shop và vũ khí cường hóa. Map được xây dựng bởi LetzTaco và Gorimear.

Zombie Epidemic map cho Minecraft

b

Công việc của bạn sẽ là tiêu diệt số lượng Zombie được thả ra không ngừng nghỉ ở từng vòng ở trong 5 đấu trường khác nhau. Bạn sẽ được sử dụng shop để mua vũ khí bằng tiền mà bạn có được bằng cách giết Zombie. Mỗi 1 đấu trường sẽ có 2 loại Zombie đặc biệt với khả năng đặc biệt và khiến việc giết chúng “khoai” hơn lũ còn lại. Mỗi 1 đấu trường sẽ có 10 lượt và ở lượt thứ 10 là Trùm Zombie. Hãy đánh bại cả 5 đấu trường để hoàn thành Map. Chơi cùng bạn bè để “tăng độ khó cho game”.

a

2017-03-01_20.48.25

Khi vào map các bạn chú ý hãy để mục Render Distance ở mức 8 hoặc hơn để map có thể tải hết. Khi mà các bạn bị “lag”, lượt tiếp theo không chịu ra thì hãy mở cuốn sách “Help” trong kho đồ ra, sang trang thứ 2 và teleport tới Zombie gần nhất để giết.

Hướng dẫn cài đặt Zombie Epidemic Map 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về map đính kèm ở dưới.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft rồi chọn thế giới bạn muốn. Xong.

Tải Zombie Epidemic Map 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải cho phiên bản 1.11.2, 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]