Ztones Mod cho Minecraft là một mod chuyên sử dụng trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa. Ztones đưa vào game một lượng lớn các loại blocks xây dựng có chủ đề hiện đại/tương lai/giả tưởng, mỗi loại block được thêm vào Ztones có thể chỉnh sửa màu sắc, hoa văn, cho người chơi 16 lựa chọn khác nhau cho mỗi blocks mà Ztones thêm vào.

ztones mod for minecraft logo

Được lập trình và ra mắt người dùng trên website Curse vào ngày 18 tháng 9 2014, Ztones được coi là một trong những mod đầu tiên phát triển và tối ưu hóa toàn phần các chức năng của một mod liên quan đến blocks và xây dựng. Tương tự như mod chisel, Ztones đưa vào game hàng loạt các blocks mới và mỗi blocks có 16 dạng cho phép người chơi tự do lựa chọn để xây dựng, ngoài ra Ztones Mod cũng đưa vào Minecraft một số items công cụ mới hỗ trợ người chơi xây dựng như rìu, cuốc hoặc Ofanix – Items cho phép người chơi đặt ra lượng Cobblestone tùy thích.

ztones mod for minecraft 01

ztones mod for minecraft 02

Ztones cũng có thể sử dụng kết hợp với mod Chisel 2 để người chơi có thể điều khiển hình dạng blocks một cách dễ hơn bằng cách cài đặt Ztones cùng Chisel 2 và Chisel Tones. Hoặc người chơi có thể thay đổi hình dạng, màu sắc của block mà người chơi đang sử dụng để xây dựng bằng một cách đơn giản hơn đó là giữ nút ctrl và lăn middle mouse cho tới khi chọn được hình dạng, màu sắc mà người chơi đang cần sử dụng. Ztones là một mod xây dựng đơn giản nên không cần mod hỗ trợ, chỉ yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

ztones mod for minecraft 03

ztones mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ztones Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ztones-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Ztones vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Ztones Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]