Applied Energistics 2 Mod là một mod có nhiệm vụ cải tiến và tự động hóa quá trình lưu trữ items trong Minecraft bằng hệ thống máy tính hiện đại có phân loại và sử dụng điện năng.

Applied Energistics 2 Mod 00

Là một bộ mod nổi tiếng thường được sử dụng trong các modpack lớn có lượng nội dung khổng lồ như Feed The Beast, Tekkit, Sky Factory 2, Agrarian Sky 2,… Applied Energistics luôn là lựa chọn hàng đầu của những lập trình viên dành cho modpack của họ trong các loại mod có nhiệm vụ phân loại và lưu trữ items.

Applied Energistics 2 Mod 01

Đây là một mod mang theme sci-fi/futuristic nên rất khó để bạn có thể nắm rõ trong thời gian ngắn khi mới bắt đầu sử dụng, nhưng một khi bạn đã có thể hiểu được cách sử dụng cơ bản thì bạn sẽ hiểu ngay được Applied Energistics có công dụng tuyệt vời đến như thế nào. Bằng cách chứa các món đồ bạn có vào các “ME Drive” – Các ổ cứng có khả năng chứa items – có các dung lượng nhất định, chứa được một lượng items khác nhau tùy theo từng loại ME Drive và hệ thống tự động sử dụng items được chứa trong các ME Drive để chế tạo, bạn sẽ tiết kiệm được hàng tấn thời gian và công sức trong việc tìm kiếm loại tài nguyên nào bạn có và bạn cần.

Applied Energistics 2 Mod 02

Sau phiên bản đầu tiên là Applied Energistics 1 Mod, tác giả của bộ mod này đã phát triển Applied Energistics 2 Mod với những công dụng được cải thiện và cải tiến tốt hơn rất nhiều. Với hệ thống năng lượng có tên gọi đơn vị là Ae mới được đưa vào mod, giờ đây bạn sẽ không còn phải cài đặt thêm một mod liên quan đến năng lượng khác để sử dụng Applied Energistics nữa (Nhưng khuyến cáo vẫn nên cài đặt một mod cung cấp năng lượng để quá trình sử dụng mod được thoải mái hơn).

Applied Energistics 2 Mod 03

Applied Energistics 2 Mod Có khả năng tích hợp tuyệt đối, gần như là có thể tích hợp với tất cả các mod bởi mục đích của Applied Energistics được sinh ra là để sử dụng trong các modpack khổng lồ, bạn sẽ cảm thấy việc lưu trữ, quản lý và chế tạo trở nên đơn giản và dễ thở hơn rất nhiều. Chỉ có thể sử dụng cho Minecraft phiên bản 1.7.10 và bạn cần cài đặt Forge Mod Loader trước khi sử dụng.

Applied Energistics 2 Mod 04

Để sử dụng mod cần:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Applied Energistics 2 Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Applied Energistics 2 Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Applied Energistics 2 Mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Applied Energistics 2 Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (đang cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]