Clay Bucket Mod 1.15.2, 1.12.2 cho Minecraft thêm vào game một chiếc xô làm từ đất sét (clay) và có khả năng dùng để đựng nước, lava,.. và còn vài công dụng khác nữa.

Clay Bucket Mod for Minecraft Logo

Nếu như các bạn đã từng chơi Minecraft speedrun (một dạng thử thách cá nhân tự những người chơi “cao thủ” đặt ra để phá kỷ lục với mục tiêu chính là “phá đảo” game trong thời gian ngắn nhất có thể) thì hẳn các bạn sẽ hiểu cảm giác cần phải có một chiếc xô càng sớm càng tốt (vì nhiều lí do khác nhau) nhưng kiếm mãi mà không được quặng sắt để chế tạo. Mặc dù ví dụ không được liên quan cho lắm nhưng chẳng phải sẽ tốt hơn nếu như có một chiếc xô để sử dụng vào những việc đơn giản như múc nước, múc lava ở lúc mới bắt đầu game hay sao? Clay Bucket Mod sẽ là giải pháp đơn giản nhất vì nó thêm vào game một chiếc xô có khả năng được chế tạo từ đất sét (có thể tìm được ở dưới đáy hồ, rất dễ kiếm) sau đó nung lên. Công dụng của chiếc xô này là đựng nước, lava (nhưng nó sẽ vỡ sau khi bạn đổ lava ra ngoài).

Clay Bucket Mod for Minecraft 1

Clay Bucket Mod for Minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Clay Bucket Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Clay Bucket Mod 1.15.2, 1.12.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Clay Bucket-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Clay Bucket vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Clay Bucket Mod 1.15.2, 1.12.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4 & 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]