Concrete Conversion Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Concrete Conversion.

Concrete Conversion mod for Minecraft logo

Concrete là một trong số nhiều những building block có ở trong Minecraft. Concrete được thêm vào trò chơi ở phiên bản 1.12 và nó cũng được sử dụng rất phổ biến ở trong các công trình xây dựng.

Để chế tạo Concrete, đầu tiên bạn sẽ cần chế tạo Concrete Powder. Sau khi đã chế tạo Concrete Powder, bạn cần biến nó thành Concrete bằng cách đặt chúng vào trong nước. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng khi bạn cần đến nhiều Concrete thì nó lại trở lên cực kì bất tiện. Bạn sẽ cần đặt chúng xuống nước rồi lại phải phá chúng để lấy chúng lại.

Concrete Conversion mod for Minecraft (2) Concrete Conversion mod for Minecraft (3) Concrete Conversion mod for Minecraft (4) Concrete Conversion mod for Minecraft (5)

Concrete Conversion là một mod được tạo ra nhằm giải quyết việc này. Concrete Conversion sẽ làm cho việc biến Concrete Powder thành Concrete trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khi đã có Concrete Powder, bạn chỉ cần ném chúng vào trong nước là chúng sẽ tự động biến thành Concrete, bạn sẽ không cần phải đặt chúng xuống nước nữa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Concrete Conversion mod for Minecraft (6) Concrete Conversion mod for Minecraft (7) Concrete Conversion mod for Minecraft (8) Concrete Conversion mod for Minecraft (9) Concrete Conversion mod for Minecraft (10) Concrete Conversion mod for Minecraft (11) Concrete Conversion mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Concrete Conversion Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Concrete-Conversion-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Concrete Conversion Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]