Dark Utilities Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft là một mod có nhiệm vụ tối ưu hóa các mod mà nó hỗ trợ, đưa vào thêm các loại items mới dành cho các mod đó giúp người chơi trải nghiệm được các mod đó một cách hoàn hảo, ít khó khăn và thoải mái hơn. Dark Utilities chủ yếu được sử dụng trong các modpack hoặc thường được sử dụng bởi những người chơi thường xuyên chơi Minecraft có cài đặt mod.

Dark Utilities mod for Minecraft logo

Dark Utilities là một mod tối ưu hóa add thêm vào Minecraft những blocks và items mới rất hữu ích trong quá trình sinh tồn với Modded Minecraft. Dark Utilities yêu cầu cài đặt Bookshelf Core để có thể hoạt động bình thường. Đây là một mod được lập trình, thiết kế chỉ để cải tiến và kết hợp với các mod khác, và có rất nhiều addons hỗ trợ dành cho Dark Utilities. Những mod có thể sử dụng kết hợp được với Dark Utilities là Just Enough Items, Waila, Thaumcraft, Baubles và Chisel. Tác giả của mod này cho biết để bảo trì,chỉnh sửa và bổ sung các văn bản, tài liệu liên quan đến Dark Utilities tốn rất nhiều công sức, thế nên Dark Utilities được hướng đến như một tài liệu dành cho bản thân nó trong game.

Dark Utilities mod for Minecraft 01

Dark Utilities mod for Minecraft 02

Tác giả khuyến cáo để có thể có một trải nghiệm ổn định hơn với Dark Utilites người dùng nên cài đặt cả Just Enough Items, mod có khả năng cho người chơi biết rõ chính xác các công thức và thông tin của tất cả các Items và Block. Một số blocks và items nổi bật được bao gồm trong mod này mà người chơi nên biết đến đó là Vector Plate có khả năng đẩy sinh vật về một hướng nhất định, có tác dụng như một băng chuyền; Sneaky Blocks là một dạng block có khả năng giả dạng các loại blocks khác; Feeder có nhiệm vụ cho những loài thú xung quanh ăn uống, tự động hóa quy trình sinh sản của thú nuôi;… Dark Utilites yêu cầu Forge Mod Loader, Bookshelf và Minecraft  1.9.4, 1.10.2.

Dark Utilities mod for Minecraft 03

Dark Utilities mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Dark Utilities Mod 1.16.3, 1.15.2

  1. Tải Forge Installer, Bookshelf và Dark Utilities.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Ex Bookshelf và Dark Utilities vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Download links cho Dark Utilities Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]