EasierCrafting Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào các bạn! Hôm nay mình muốn giới thiệu đến với các bạn một mod mà sẽ chắc chắn cải thiện trải nghiệm chơi Minecraft của các bạn lên rất nhiều!

EasierCrafting mod for Minecraft logo

Mod mà mình muốn giới thiệu có tên là EasierCrafting. EasierCrafting được tạo ra với mục đích làm giảm thiểu thời gian mà bạn cần để chế tạo vật phẩm.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi sử dung EasierCrafting là một cái bảng khi bạn mở hòm đồ lên. Đây chính là giao diện của mod. Giao diện của mod sẽ cho người chơi thấy được những vật phẩm mà họ có thể chế tạo lúc đó dựa trên hòm đồ của người chơi. Như ví dụ trong ảnh, mình có một Stick và một Coal và nó có thể được sử dụng để chế tạo Torch. Nhấn chuột trái vào Torch ở giao diện của mod sẽ tự động chế tạo cho mình Torch luôn. Chuột trái vào vật phẩm sẽ tự động chế tạo vật phẩm đó một lần. Nếu bạn Shift+Chuột trái thì nó sẽ tự động chế tạo vật phẩm đó nhiều hết mức có thể.

EasierCrafting mod for Minecraft (2) EasierCrafting mod for Minecraft (3) EasierCrafting mod for Minecraft (4) EasierCrafting mod for Minecraft (5) EasierCrafting mod for Minecraft (6) EasierCrafting mod for Minecraft (7) EasierCrafting mod for Minecraft (8) EasierCrafting mod for Minecraft (9) EasierCrafting mod for Minecraft (10)

Nhưng nếu bạn không muốn tự động chế tạo, bạn cũng có thể sử dụng chuột phải nữa. Sử dụng chuột phải vào vật phẩm thì nó sẽ tự động “fill” ô chế tạo (một lần) của bạn ngay lập tức nhưng nó sẽ không tự động chế tạo. Shift+Chuột phải sẽ fill ô chế tạo của bạn với công thức chế tạo của vật phẩm nhiều hết mức có thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đồ bạn cần chế tạo ở giao diện bằng cách đánh tên của nó vào. EasierCrafting còn cho phép bạn tùy chỉnh một số thứ nữa ở phần config của mod.

EasierCrafting mod for Minecraft (11) EasierCrafting mod for Minecraft (12) EasierCrafting mod for Minecraft (13) EasierCrafting mod for Minecraft (14) EasierCrafting mod for Minecraft (15) EasierCrafting mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Rift (cho v1.13.2).

Hướng dẫn cài đặt EasierCrafting Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, EasierCrafting-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về EasierCrafting Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Fabric cho: Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Fabric cho: Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Fabric cho: Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Fabric cho: Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]