Elytra Swap Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Elytra Swap.

Elytra Swap mod for Minecraft logo

Elytra Swap là một mod nhỏ với tính năng rất đơn giản. Tính năng của Elytra Swap đó là nó sẽ tự động mặc Elytra cho bạn khi bạn nhảy từ trên cao xuống để bạn có thể bay với Elytra.

Elytra Swap mod for Minecraft (2) Elytra Swap mod for Minecraft (3) Elytra Swap mod for Minecraft (4) Elytra Swap mod for Minecraft (5) Elytra Swap mod for Minecraft (6)

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem hình ảnh ở bên dưới. Đầu tiên, bạn có thể thấy rằng mình đang đứng trên một cái cây khá cao. Mình đang mặc Diamond Chestplate và trong hòm đồ mình có một Elytra. Ngay lập tức sau khi mình nhảy từ trên cây xuống thì mình đã không còn mặc Diamond Chestplate nữa mà thay vào đó là chiếc Elytra của mình. Điều này làm mình có thể sử dụng Elytra lúc nào cũng được mà không cần phải đeo nó suốt. Hơn nữa, Elytra Swap cũng sẽ tự động chuyển về áo giáp của bạn đang mặc lúc trước ngay sau khi bạn hạ cánh.

Với một tính năng đơn giản và hữu ích như vậy, Elytra Swap rất thích hợp để sử dụng cùng với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Elytra Swap mod for Minecraft (7) Elytra Swap mod for Minecraft (8) Elytra Swap mod for Minecraft (9) Elytra Swap mod for Minecraft (10) Elytra Swap mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Elytra Swap Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]