First Aid Mod 1.16.2, 1.15.2. Bình thường bạn sẽ thấy bạn có 20 máu (10 trái tim) và bạn có thể thấy được nó ở thanh trạng thái của bạn. First Aid sẽ thay thế hẳn điều này. Với First Aid, thanh máu của bạn sẽ được thay thế thành 8 vùng khác nhau. Đầu, thân, tay trái, tay phải, chân trái, chân phải, bàn chân trái, bàn chân phải. Mỗi vùng sẽ có lượng máu riêng của chúng. Khi bạn nhận sát thương thì chỗ bạn bị nhận sát thương sẽ mất máu.

First Aid mod for Minecraft logo

Khi các bộ phận của bạn mất máu, bạn sẽ phải chịu hiệu ứng xấu tùy thuộc vào bộ phận bị thương. Ví dụ như chân của bạn bị thương bạn sẽ phải chịu Slowness. Hay tay của bạn bị thương bạn sẽ phải chịu Mining Fatigue, đầu bị thương sẽ phải bị Blindess, vân vân. Lưu ý rằng phần đầu và thân của bạn là quan trọng nhất. Nếu như đầu hoặc thân của bạn hết máu thì bạn sẽ lập tức chết. Chính vì vậy mà áo giáp ở đầu và thân là quan trọng nhất khi bạn sử dụng mod này!

First Aid mod for Minecraft (2) First Aid mod for Minecraft (3) First Aid mod for Minecraft (4) First Aid mod for Minecraft (5) First Aid mod for Minecraft (6)

Để hồi máu, bạn sẽ cần chế tạo Bandage hoặc Plaster. Chuột phải khi cầm Bandage hoặc Plaster sẽ hiện lên GUI. Ở đây bạn có thể chọn bộ phận bạn muốn hồi máu. Bạn cũng sẽ thấy rõ được máu hiện tại của từng bộ phận. Đi ngủ cũng sẽ hồi một ít máu cho bạn.

Mod còn có một vật phẩm tên là Morphine. Morphine là một loại đồ uống. Khi uống, Morphine sẽ tạm thời xóa bỏ mọi hiệu ứng xấu mà bạn phải chịu bởi các vết thương trên cơ thể!

First Aid mod for Minecraft (7) First Aid mod for Minecraft (8) First Aid mod for Minecraft (9) First Aid mod for Minecraft (10) First Aid mod for Minecraft (11) First Aid mod for Minecraft (12) First Aid mod for Minecraft (13) First Aid mod for Minecraft (14) First Aid mod for Minecraft (15) First Aid mod for Minecraft (16) First Aid mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt First Aid Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, First-Aid-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về First Aid Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]