Grass Seeds Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Grass Seeds.

Grass Seeds mod for Minecraft logo

Grass Seeds là một mod nhỏ với tính năng đặc biệt. Tính năng này của mod đó là cho phép người chơi biến Dirt thành Grass!

Để làm được điều này, bạn sẽ cần đến Seeds. Bạn có thể có được Seeds qua cách thông thường đó là phá Tall Grass. Khi đã có Seeds, bạn chỉ cần cầm nó trên tay rồi chuột phải nó vào bất cứ block Dirt nào là nó sẽ biến thành Grass ngay lập tức. Bạn cũng chỉ mất 1 Seed để biến 1 block Dirt thành Grass.

Grass Seeds mod for Minecraft (2) Grass Seeds mod for Minecraft (3) Grass Seeds mod for Minecraft (4) Grass Seeds mod for Minecraft (5) Grass Seeds mod for Minecraft (6) Grass Seeds mod for Minecraft (7)

Tính năng này rất tiện ích khi bạn muốn chuyển đổi Dirt thành Grass một cách nhanh chóng. Hơn nữa, việc sử dụng Seeds để làm điều này cũng làm cho Seed có thêm công dụng thay vì chỉ sử dụng để trồng cây và cho một vài con vật ăn (mình thường thừa rất nhiều Seed kể cả sau khi đã làm hết việc này…).

Ngoài ra, Grass Seed còn có một tính năng nữa là bạn có thể tiếp tục chuột phải với Seed sau khi Dirt đã thành Grass. Điều này sẽ trồng Tall Grass lên Grass.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Grass Seeds mod for Minecraft (8) Grass Seeds mod for Minecraft (9) Grass Seeds mod for Minecraft (10) Grass Seeds mod for Minecraft (11) Grass Seeds mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Grass Seeds Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Grass-Seeds-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Grass Seeds Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]