Đến với Industrial Foregoing Mod 1.16.3, 1.15.2 trong thế giới Minecraft, người chơi phải không ngừng phát triển để quá trình sinh tồn của họ trở nên an toàn, dễ thở hơn. Khi mới bắt đầu sinh tồn, mọi công việc đều rất khó khăn và có phần nguy hiểm: khai thác khoáng sản rất dễ lạc, vào rừng sau khai thác gỗ rất dễ gặp quái vật, săn bắt thú mất khá nhiều công sức nếu người chơi không có trang bị tốt,… Nhưng sau thời gian dần phát triển, những công việc đó đối với người chơi trở nên dần đơn giản hơn nhờ những trang bị mà họ chế tạo được.

Industrial Foregoing mod for minecraft logo

Nhưng có những người chơi mong muốn nhiều sức mạnh hơn, mong muốn sự tự động hóa, sự hiện đại của máy móc. Những người chơi đó bắt đầu sử dụng Modding. Cho phép Modding là một trong những nước đi hoàn hảo nhất của Mojang, họ đã cho phép người chơi tạo ra mọi thứ mà người chơi muốn miễn là họ có kỹ năng. Hàng loạt các loại mod về máy móc và tự động hóa được sinh ra, cho phép người chơi tìm tòi và phát triển, sử dụng các cơ chế máy móc để giải quyết mọi công việc đơn giản mà không cần phải đụng tay. Và Industrial Foregoing là một mod như vậy.

Industrial Foregoing mod for minecraft 01

Industrial Foregoing mod for minecraft 02

Industrial Foregoing là một mod được “tái tạo” từ MineFactory Reloaded. Những bạn đã từng biết tới MineFactory Reloaded khi sử dụng Industrial Foregoing chắc hẳn sẽ rất thân quen. Phần lớn các chức năng quan trọng của MineFactory Reloaded đều được đưa vào mod này, cùng với những cơ chế độc đáo mới. Industrial Foregoing sẽ cho phép bạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa những công việc như khai thác và xử lý khoáng sản hay khai thác gỗ, từ đó giúp bạn thoát khỏi những công việc nặng nhọc nhàm chán. Industrial Foregoing yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

Industrial Foregoing mod for minecraft 03

Industrial Foregoing mod for minecraft 04

Industrial Foregoing mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Industrial Foregoing Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Industrial Foregoing-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Industrial Foregoing Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]