Natura mod 1.12.2, 1.11.2 sẽ làm cho hệ sinh thái hơi quá mức đơn giản với số lượng giống cây vô cùng ít ỏi trong thế giới Minecraft Vanilla của bạn trở nên thêm đa dạng hơn với các loài cây cối mới, biomes mới và loại cây mới: Cây dạng bụi.

Natura mod logo

Nếu bạn đã chơi Minecraft lâu, chắc hẳn bạn cũng đã quá quen thuộc với 5 loại giống cây có sẵn trong game: Oak Tree, Spruce Tree, Birch Tree, và Jungle Tree. Nhưng đối với một game có thế giới vô tận như Minecraft, số lượng giống cây chỉ có như vậy thì có hơi ít ỏi và dễ lặp lại nếu bạn chơi game lâu dài. Chỉ có từng đó loại cây, từng đó loại gỗ, và bạn chỉ có khoảng từng đấy chất liệu để xây dựng nhà cửa, không phải như vậy là quá khó khăn cho những người chơi thích xây dựng nhà cửa với các phong cách khác nhau hay sao?

Natura mod 01

Natura mod 02

Natura được lập trình để thay đổi điều đó, bằng cách đưa vào game một hệ sinh thái mới với những loại cây cối mới, thực vật mới, sinh vật mới, cùng theo đó là hàng loạt các loại block, items khác nhau được làm dựa trên những chất liệu mà Natura đưa vào, trải nghiệm Minecraft của bạn sẽ được cải thiện và nâng cấp đáng kể. Natura sử dụng cho Minecraft phiên bản 1.7.10 hoặc 1.10.2 và yêu cầu Forge Mod Loader.

Natura mod 03

Natura mod 04

How to Install Natura Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Download Forge Installer, Natura Mod.
  2. Right click, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put Natura-mod.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Tải về Natura Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]