PSI 1.12.2, 1.11.2 là viết tắt của từ “Psionic Spell Instrument”, đây là một mod khá phức tạp nhưng một khi đã thành thạo thì nó sẽ làm bạn mê hoặc mà không thể từ chối. PSI Mod cho Minecraft cho phép bạn tự tạo ra bao nhiêu loại phép thuật tùy thích, cái giới hạn duy nhất ở đây chính là sự tưởng tượng của bạn, nghe thật kích thích phải không nào?

PSI Mod for Minecraft Logo

PSIonic Upgrades for Minecraft 04

Cốt lõi của PSI mod là một hệ thống mà ở đó bạn có thể tạo ra các chuỗi hành động hay ở đây ta gọi là “Phép thuật”, bạn có thể nhìn vào ảnh trên để rõ hơn phần nào. Tuy nhiên nếu bạn chưa từng sử dụng mod này lần nào thì cũng đừng lo lắng, trong mod có đính kèm một tài liệu hướng dẫn có thể xem ingame. Trong tài liệu sẽ có đủ các khái niệm và cách chế tạo để bạn nắm rõ cơ chế hoạt động của mod. Mod sử dụng rất nhiều các khái niệm trong toán học ví dụ như Vector, Sin hay Cos…

PSI Mod for Minecraft 01

PSI Mod for Minecraft 02

Điều làm nên sự hấp dẫn của mod này chính bởi tính sáng tạo không giới hạn của nó, bạn càng có trí tưởng tượng phong phú bao nhiêu thì càng chế tạo được ra nhiều “Phép thuật” bấy nhiêu. Để cho dễ hiểu, nếu bạn chơi Dota 2, bạn sẽ có thể tạo ra bất kì Skill của một Hero nào đó vào Minecraft nếu như bạn thiết lập chính xác các yếu tố tạo nên Skill đó. Ví dụ như Skill “Blink” của Anti Mage hay Queen of Pain sẽ có tính năng là set tọa độ của nhân vật sang một tọa độ khác khi Cast Skill, và những gì ta thấy trên màn hình là nhân vật biến từ nơi này qua nơi khác (cơ chế của nó chỉ là sự thay đổi tọa độ).

PSI Mod for Minecraft 03

 

Đó là những gì sơ qua về Mod, nếu muốn thuần thục thì bạn chỉ còn cách tự cài đặt và đọc thật kĩ tài liệu hướng dẫn ở trong game. Ngoài ra tôi bật mí cho các bạn là Mod này còn thêm vào một số stuff rất là cool, cái này thì bạn phải tự khám phá thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn cài đặt PSI Mod 1.12.2, 1.11.2 (Đạo cụ phép thuật Psionic cho Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file PSI.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về PSI Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]