silent-gem-01

Silent’s Gems là một bộ mod tuyệt vời add thêm một số lượng lớn nội dung vào Minecraft. Silent’s Gems chỉ đơn giản add vào 12 loại gemstones vào game  và những loại gemstones này có thể sử dụng trong nhiều nhiệm vụ khác nhau như chế tạo các loại tools mới và các loại trang bị tiện lợi mới có rất nhiều công dụng cản thiện việc trải nghiệm Minecraft. Tuy nhiên chú ý rằng Mod này chỉ có thể sử dụng được khi Minecraft đã được cài đặt Silent Lib, và máy tính đã được cài đặt Java 8. Bạn hãy yên tâm rằng Silent Lib luôn được tự động update liên tục để tránh việc gây crash, nên bạn sẽ không cần update cả 2 mod mỗi lần lên phiên bản mới.

Một số hình ảnh trong Silent’s Gems Mod:

silent-gem-02

silent-gem-04

Cái tên Silent’s Gems chỉ nói lên chưa đầy một nửa nội dung mod này mang lại cho bạn. Silent’s Gem không những chỉ add vào game Tools như đã đề cập ở trên, mà còn hệ thống Teleport tiện lợi giúp bạn di chuyển từ điểm này sang điểm khác sau khi nối 2 điểm teleport bằng gậy teleport linker, Return Home Charm giúp bạn quay trở lại Teleport Block mà bạn đã đánh dấu, Torch Bandolier chứa 1000 cây đuốc. Không những thế mod còn giúp bạn summon một con chó hay mèo đã được thuần hóa, bạn sẽ không phải tốn hàng đống xương hay cá chỉ để bắt chúng nữa. Ngoài ra mod cũng mang lại cho bạn một cách enchant hoàn toàn mới: Enchant Tokens, khi bạn kết hợp tools của bạn với các Enchant Tokens này bạn sẽ được Echanted Tools ngay lập tức, không phải cầu chúa mỗi khi enchanting vì sợ được các enchantments quá tầm thường lên những món đồ quý, không còn phải đi grind quái vật để kiếm từng chút exp một chỉ để nâng cấp 1 tools. Tất cả những gì bạn cần làm là chế tạo ra loại Enchant Tokens mà bạn cần bằng những items bạn có thể kiếm được dễ dàng, lựa chọn đúng loại cho tools và kết hợp chúng với nhau. Nói về Enchantments, mod này còn add vào Minecraft một số Enchantments mới như Mending – Tự sửa đồ theo thời gian, Life Steal – Hồi máu dựa trên dmg bạn gây ra, Lumberjack – Chặt cây xuống bằng 1 nhát và enchantment theo cá nhân tôi là tuyệt vời nhất: Area Miner – Nâng cấp pickaxe giúp bạn đào một khoảng rộng hơn thay vì chỉ đào được 1 ô.

Công thức trong Silent’s Gems Mod:

silent-gem-03

silent-gem-05

silent-gem-06

Hướng dẫn cài đặt Silent’s Gems Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Silent’s Gems Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Silent’s Gems Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]